แม่อุ้มทารกน้อยดิ่งคอนโด ดับ 2 ศพ สลดกลางกรุง

แม่อุ้มทารกน้อยดิ่งคอนโด ดับ 2 ศพ สลดกลางกรุง

แม่อุ้มทารกน้อยดิ่งคอนโด ดับ 2 ศพ สลดกลางกรุง in ,

ในวันที่1 ก.ย.64 พนักงานสอบสวน พร้อมด้วย ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน สน.ลุมพินี และมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุ หญิงอายุประมาณ 30-40 ปี อุ้มลูกน้อยวัย 6-7 เดือน กระโดดจากตึกที่สูง ภายในซอยมหาดเล็กหลวง 3 เขตปทุมวัน พื้นที่ สน.ลุมพินี

โดยเบื้องต้นที่เกิดเหตุ ได้พบหญิงไทย อายุประมาณ 30-40 ปี สวมเสื้อสีดำ กางเกงลาย นอนคว่ำหน้า แขนและขาผิดรูป โดยบริเวณใกล้กัน ได้พบเด็กทารก อายุประมาณ 6-7 เดือน สวมชุดนอนสีขาวลายตุ๊กตาสีฟ้า นอนคว่ำหน้า มีเลือดไหลนองที่พื้น โดยมีบาดแผลที่ศีรษะ กะโหลกแตก พบร่างอยู่ที่ระเบียง ชั้น 2 ของคอนโด ที่มีความสูง 21 ชั้น

ในขณะที่ญาติของหญิงไทยที่เสียชีวิต ได้ให้ตัวแทนสื่อมวลชน ที่มาทำข่าวอยู่หน้าบริเวณคอนโด ที่เกิดเหตุเข้าไปด้านใน เพียงคนเดียว ได้เปิดเผยข้อมูลสั้น ๆ ว่า ผู้ตายไม่ได้เกิดการทะเลาะวิวาทหรือมีปากเสียงกับสามีแต่อย่างใด เพราะเนื่องจากทั้งผู้ตายและสามีมีความรักใคร่กันมากเป็นอย่างดี มาโดยตลอด แต่ภายหลัง จากที่ผู้ตายคลอดลูก ก็ได้พบว่ามีสภาวะเครียดหลังคลอด และพบยารักษาของโรคจิตเวช บางอย่าง แต่ทางญาตินั้นไม่สามารถที่จะเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดได้ ซึ่งต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบปากคำจิตแพทย์ ที่ได้ทำการรักษาผู้ตาย ว่าอาจเกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง

ทางด้านตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ระบุรายละเอียดว่า จากการตรวจสอบสภาพศพ โดยเบื้องต้นพบว่า เป็นลักษณะบาดแผล และ ร่องรอย เกิดจากการตกจากที่สูง ส่วนการตรวจสอบภายในห้องพัก ไม่พบว่ามีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือสารพิษ ส่วนทารกที่เสียชีวิตเป็นเพศชาย อายุไม่ถึง 1 ปี ทั้งนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบภายในห้องพัก ก็ไม่พบตัวสามี ส่วนจะอยู่ภายในตึก หรือเจ้าหน้าที่เชิญไปให้ข้อมูลหรือไม่ นั้นไม่ทราบ

Enter your search & hit enter