ดาบตำรวจโดนยิง 4 นัดดับคาห้อง เมียตัวร่ำไห้สติแตก

ดาบตำรวจโดนยิง 4 นัดดับคาห้อง เมียตัวร่ำไห้สติแตก

ดาบตำรวจโดนยิง 4 นัดดับคาห้อง เมียตัวร่ำไห้สติแตก in ,

ดาบตำรวจโดนยิง 4 นัดดับคาห้อง เมียตัวร่ำไห้สติแตก

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 31 ส.ค.64 ร.ต.อ.รัฐพงษ์ ศรีนอก รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้มีการรับแจ้งเหตุยิงกัน และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิด ณ บ้านพักข้าราชการตำรวจ ตั้งอยู่ที่ข้าง กองกำกับการสืบสวน ภจ.สมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงได้ทำการประสานกับ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.สมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเข้าทำการตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุนั้น เป็นอาคารที่มีความสูง 5 ชั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการกั้นไม่ให้ ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง เข้าไปยังจุดเกิดเหตุ  ภายในห้อง 18/26 ซึ่งอยู่ชั้นที่ 5 ได้พบศพ ด.ต.ธีรธาดา อายุ 37 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่.กก.สส. ภจ.สมุทรปราการ สภาพศพนั้นสวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ  ผลิกศพมีบาดแผลถูกยิง ด้วยปืน เข้าบริเวณ หน้าอก 2 นัด ต้นขาซ้าย 1 นัด หลังหูขวา 1 นัด นอนหงายจมกองเลือด ใกล้กับพบปืนออโตเมติก 9 มม. ตกอยู่ 2 กระบอก และพบกระสุนปืน ขนาดเดียวกันตกอยู่ 4 ปลอก และมีมีดทำครัว ตกอยู่ข้างศพ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ น.ส.ทิฆัมพร อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตาย โดยตามลำตัวและเสื้อผ้าที่สวมใส่ พบว่ามีคราบเลือด นั้นติดอยู่จำนวนมาก นั่งร้องไห้ ฟูมฟาย อยู่หน้าห้อง ในสภาพที่ไม่พร้อมให้การ เจ้าหน้าที่ จึงได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ ใน บก.สส.

ต่อมา พ.ต.อ.ปิยวุฒิ แก้วมณี (ผกก.บก.สส.ภจ.สมุทรปราการ) ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลว่า ผู้ตายได้แต่งงานอยู่กินกับภรรยามาเป็นเวลานานแล้ว ระหว่างที่พักอาศัย อยู่ในห้อง ทราบข้อมูลว่าทั้งคู่นั้นมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เรื่องครอบครัว เนื่องจากไม่พอใจ ในพฤติกรรมของฝ่ายชาย ซึ่งเจ้าชู้ ประกอบกับปัญหาส่วนตัว ของระหว่างทั้งสองคน

จนกระทั่งเช้าวันนี้ ทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่เพื่อนรวมงานที่อยู่ข้างห้อง ได้ยินเสียงปืนดังออกมา จากในห้องหลายนัด จึงไปเคาะประตูเรียกทั้งคู่ เป็นเวลานานมากกว่า 10 นาที กระทั่งพบฝ่ายหญิงเปิดประตูออกมา ในสภาพเนื้อตัวเปื้อนเลือด เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่า ด.ต.ธีรธาดา ได้เสียชีวิตแล้ว

พ.ต.อ.ปิยวุฒิ ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เบื้องต้น ภรรยาของผู้ตาย ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ยิงสามีจริง เนื่องมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนจะเกิดการยื้อแย่งปืนกัน กระทั่งเกิดเหตุ สลดขึ้น อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนฝ่ายหญิง อย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากขณะนี้สภาพจิตใจ ยังไม่พร้อมที่จะให้การ ส่วนประเด็นต้นเหตุนั้น น่าจะมาจากเรื่องปัญหาภายในของครัว ส่วนศพของผู้ตายได้ นำส่งชันสูตรที่ สถาบันจักรีนฤบดินทร์ บางพลี และดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

Enter your search & hit enter